Giới thiệu về PC Tools

PC Tools là sản phẩm bảo mật trực tuyến và tối ưu hóa hệ thống chuyên biệt để mang đến sự đơn giản, hiệu quả và hợp túi tiền cho máy tính Windows®. Chúng tôi mang đến những công cụ thiết thực,có ý nghĩa, được thiết kế đặc biệt để có được sự bảo vệ mạnh mẽ và vận hành tối ưu dành cho máy tính của bạn. Sự tập trung mạnh mẽ và tâm lý kết quả từ lần đầu tiên đã giành cho chúng tôi vô số các giải thưởng trên toàn thế giới và nung đúc cho chúng tôi trở thành nhà lãnh đạo trên thế giới trong lãnh vực này.

Tổng quát về công ty

Với rất nhiều văn phòng tại Úc, Ai len, Hoa Kỳ, Anh và U-crai-na, PC Tools là thương hiệu phát triển nhanh nhất với đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm tận tâm, đảm bảo cho PC Tools một lợi thế cạnh tranh. Cho tới nay, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, với những khách hàng đăng ký bản quyền trên hơn 180 nước và hàng triệu người download.

Những sản phẩm của PC Tools tiếp tục đạt được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi những nhà kiểm tra và các phòng kiểm nghiệm độc lập có tiếng trên toàn thế giới. Phiên bản mới nhất của PC Tools đã được nhận giải Editors’ Choice và giải Sản Phẩm Của Năm 2009 do PC Mag.com, PC World Best Buy và PC Advisor Recommended bình chọn. Năm 2010, sản phẩm bảo mật của PC Tools đã nhận được chứng nhận VB100 từ Hiệp hội Phòng chống vi rút – Virus Bulletin và được AV Comparatives đánh giá uy tính thuộc hạng Advanced + .