Download Microsoft PowerPoint 2007 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Download Microsoft PowerPoint 2007 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Blog PC Tools

Microsoft PowerPoint 2007 chắc chắn chính là một trình soạn thảo và trình chiếu thuyết trình không thể thiếu trên máy tính của mỗi cá nhân. Ở phiên bản Microsoft PowerPoint 2007, sẽ có vô số tính năng cực kỳ mới lạ giúp slide của bạn thêm chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Ứng dụng văn phòng

Editor's Rating:
5

Microsoft PowerPoint 2007 chắc chắn chính là một trình soạn thảo và trình chiếu thuyết trình không thể thiếu trên máy tính của mỗi cá nhân. Ở phiên bản Microsoft PowerPoint 2007, sẽ có vô số tính năng cực kỳ mới lạ giúp slide của bạn thêm chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

GIỚI THIỆU VỀ MICROSOFT POWERPOINT OFFICE 2007

So với phiên bản Microsoft PowerPoint Office 2003 thì trong phiên bản Microsoft PowerPoint Office 2007 này có sự thay đổi đáng kể về giao diện. Thanh điều khiển được thay thế bởi ribbon và nút Office nổi bật, giúp bạn thao tác nhanh hơn, các tính năng chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được cải tiến rất nhiều.

Bên cạnh đó Microsoft liên tục nâng cấp phiên bản cho bộ ứng dụng văn phòng của mình, sau phiên bản Microsoft PowerPoint Office 2013 người dùng lại có cơ hội trải nghiệm phiên bản Microsoft PowerPoint Office 2016. Nhưng đa số người dùng hiện nay vẫn yêu thích sử dụng phiên bản Microsoft PowerPoint Office 2007 này nhất.

MICROSOFT POWERPOINT OFFICE 2007 CUNG CẤP NHIỀU ỨNG DỤNG

Ứng dụng Office 2007 cung cấp cho người dùng các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook… hỗ trợ cho soạn thảo văn bản, bảng tính và công cụ tạo bài thuyết trình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản và thiết thực nhất. Office 2007 được đánh giá cao nhờ sự cải tiến đáng kể so với phiên bản cũ nhưng vẫn rất đơn giản trong cách sử dụng, đồng thời tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích đi kèm, tính bảo mật cao nên được đông đảo người dùng tin tưởng.

Bộ công cụ văn phòng Office 2007 với các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó như đuôi mở rộng *.docx, *.xlsx, …

Office 2007 cung cấp đến người dùng các tiện ích văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… được coi là bước tiến lớn so với phiên bản Office 2003 trước đó. Đồng thời, giao diện Office 2007 cũng được thiết kế lại, các tính năng chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được cải tiến rất nhiều. Ngoài ra, ở phiên bản này, các tài liệu cũng như thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MICROSOFT POWERPOINT OFFICE 2007

HỖ TRỢ SOẠN THẢO VĂN BẢN:

Microsoft Word 2007 cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo mới và chỉnh sửa văn bản như tùy chỉnh kích thước văn bản, màu chữ, định dạng font chữ, căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn watermark, đánh dấu văn bản, tạo cột, chèn bảng vào trong văn bản đang soạn thảo rất dễ dàng. Vậy hãy tải Microsoft Word 2007 full về trải nghiệm ngay thôi. Hỗ trợ định dạng Docx, tất nhiên là bạn vẫn có thể lưu dưới định dạng Doc một cách dễ dàng để mở ở Word 2003.

TẠO BẢNG TÍNH DỄ DÀNG:

Microsoft  Excel 2007 cung cấp các hàm, các phép tính để bạn dễ dàng tính toán, xử lý tốt công việc của mình. Cũng tại đây, bạn có thể tạo bất kỳ bảng tính nào từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Hỗ trợ tốt trong công việc quản lý số liệu, tính lương cho nhân viên, tính giá thành sản phẩm… Sau đó được lưu dưới định dạng Xlsx hoặc Xls để tiếp tục mở được trong Excel 2003.

THIẾT KẾ BÀI THUYẾT TRÌNH ẤN TƯỢNG VỚI MICROSOFT POWERPOINT 2007:

PowerPoint 2007 cho phép thiết kế những bài thuyết trình thật ấn tượng với rất nhiều chức năng hỗ trợ như: Chèn hình ảnh, biểu đồ, video, âm thanh, ClipArt minh họa vào nội dung.

Những bài thuyết trình sau khi tạo xong được lưu dưới định dạng Pptx hoặc Ppt để sử dụng dễ dàng trong PowerPoint 2003.

QUẢN LÝ EMAIL THUẬN TIỆN:

Outlook 2007 giúp bạn quản lý tất cả email, thông báo, lịch làm việc cũng như thông tin khách hàng, hợp đồng một cách hiệu quả. Nhờ đó, chúng ta dễ dàng theo dõi thông tin và hoạt động của khác hàng.

TÍCH HỢP RẤT NHIỀU ỨNG DỤNG KHÁC:

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 tích hợp sẵn rất nhiều ứng dụng sẵn có trong hệ thống như: Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server…

TÍNH NĂNG BẢO MẬT CAO:

Tính năng bảo mật trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 rất mạnh mẽ, giúp bạn đảm bảo ann toàn tuyệt đối các thông tin gửi và nhận. Sẽ không có thông tin nào bị lộ ra ngoài hoặc bị hacker đánh cắp nên bạn hãy yên tâm vào độ bảo mật của bộ ứng dụng văn phòng này.

ĐÁNH GIÁ BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG MICROSOFT POWERPOINT OFFICE 2007

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007 cung cấp rất nhiều ứng dụng hữu ích, hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo, tính toán cũng như quản lý email thật hiệu quả. Sự cải tiến về giao diện khiến cho Office 2007 đẹp và linh hoạt hơn Office 2003 rất nhiều.

ƯU ĐIỂM:

Hỗ trợ thêm đuôi mở rộng như: docx, xlsx…

Tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích.

Tính bảo mật cao.

NHƯỢC ĐIỂM:

Là phần mềm không miễn phí.

DOWNLOAD MICROSOFT POWERPOINT 2007 – LINK FULL HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

TẢI VỀ MICROSOFT POWERPOINT 2007

>>>Link Download Microsoft Office 2007  tốc độ cao bằng Google Drive<<<

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MICROSOFT POWERPOINT 2007

Bước 1: Sau khi tải về bạn nhập đúp chuột vào file và tiến hành cài đặt, bạn kích vào setup

Khi cửa sổ Microsoft Setup Bootstrapper hiện lên bạn nhấn Yes để đồng ý

Bước 2: Nhập key kích hoạt cài đặt

Bạn chỉ cần copy một trong những key sau đây vào ô trống để tiến hành bước tiếp theo. Nếu key đúng sẽ hiện tích xanh bạn chỉ cần ấn Continue sau đó xác nhận đồng ý điều khoản của Microsoft.

  • FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB
  • TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM
  • QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY
  • RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y
  • VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT
  • HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW
  • HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW
  • G333X-86T9C-P92KX-M4P67-4PWYT

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Ở phần này bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức để phù hợp với nhu cầu của bạn

Install Now: Cài đặt toàn bộ tất cả các phần mềm có trong Microsoft Office

Customize: Nếu bạn không muốn cài tất cả các ứng dụng bạn có thể chọn cài đặt những gì bạn cần như Microsoft word, excel, powerpoint cho một người dùng cơ bản.

Ở đây mình chọn Customize để chọn từng phần mềm mà bạn muốn cài. Bạn lựa chọn và tích Not Available vào các công cụ không muốn cài đặt và Run form my computer để cài đặt. Sau khi chọn những công cụ muốn cài đặt bạn ấn Install Now để tiến hành cài đặt ngay. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 4: Ấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 5: Thiết lập phần mềm

Khi bạn cài đặt xong mở giao diện phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi bạn muốn update hay không thì bạn chỉ cần chọn không là được.

Pc Tools chúc các bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *