Tải Office 365 Miễn Phí phiên bản mới nhất 2020

Tải Office 365 Miễn Phí phiên bản mới nhất 2020 - Blog PC Tools

Microsoft Office là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. Microsoft Office gồm có 3 công cụ được sử dụng nhiều quan trọng là Word, Powerpoint, Excel vì vậy phiên bản Office 365 đang được người dùng tìm kiếm cực kì nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Office 2020 bản 365 mới nhất.

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5

Microsoft Office là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. Microsoft Office gồm có 3 công cụ được sử dụng nhiều quan trọng là Word, Powerpoint, Excel vì vậy phiên bản Office 365 đang được người dùng tìm kiếm cực kì nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Office 2020 bản 365 mới nhất.

Microsoft offic7&preview_noe 365 là gì? Phiên bản Office 365 mới nhất có gì?

Được cải tiến và update với nhiều chức năng hơn 2 người anh em là Microsoft Office 2016 và Microsoft Office 2019 thì Microsoft Office 365 mới nhất 2020 có nhiều tính năng mới cực kì hữu dụng cho người sử dụng. Microsoft Office mới nhất 2020, 2021 chính là Office 365 bao gồm các ứng dụng Office phổ thông như Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Office 365 miễn phí mới nhất còn tích hợp các công cụ OneDrive, Skype cho phép bạn dễ dàng sẻ chia tài liệu với cộng sự.

Hơn hết Office 365 còn có một vài cập nhật thực sự đáng đặc biệt trong lần này như: Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint và cả những cập nhật trong World và Excel nữa! Tiện hơn thì hãy thực hiện theo bản hướng dẫn này và tải Microsoft Office không mất phí mới nhất 2020 để trải nghiệm trực tiếp nhé!

Cách tải Microsoft Office 365 miễn phí mới nhất 2020

Bước 1: Gỡ thiết lập Office đã có sẵn trong máy để thực hiện tải Office mới nhất về máy

Trước khi tiến hành tải Office 365 mới nhất về máy thì bạn phải cần tiến hành gỡ bản Office đã hết hạn/đã cũ trong máy. thực hiện theo các bước trong hình để có khả năng tiến hành gỡ office nhanh nhất.

Một khi mở cửa sổ Control Panel rồi thì bạn hãy click chọn Programs.

Mở Programs and Features cho hành động tiếp theo.

Lúc này, click chuột phải vào các Office hết hạn/đã cũ trên máy và chọn Uninstall

Hoàn thành gỡ Office cũ trên máy tính rồi thì bạn sẽ tiến hành cài đặt Office download mới nhất về máy trong bước 2.

Bước 2: Tải file Microsoft Office 365 không mất phí Mới Nhất 2020 Về Máy

Bạn tiến hành cài đặt Office bằng việc tải tệp cài đặt phía dưới. Sau khi download office 365 về thì hãy giải nén tệp và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để dùng nhé!

==> Tải file thiết lập  Tại Đây!

TẢI OFFICE 365 MỚI NHẤT

Bước 3: thiết lập Microsoft Office 365 Pro Plus trên máy

Sau khi giải nén thành công, hãy mở tệp Office365 và làm theo chỉ dẫn như hình phía dưới để thực hiện tải Office về máy!

Tiếp đó chọn Office Tool Plus

Lúc này chọn “Yes” để chạy tệp. Nhớ là đã tắt Wifi rồi nhé! nếu như không tiến trình chạy sẽ bị lỗi và bạn phải tải lại file thì mới có thể làm được.

Chọn mục Install để tiến hành điền các chỉ số cho việc tải office mới nhất.

Với các dòng trong Install hãy lựa chọn các mục như hình và chọn vào các công cụ Office mà bạn muốn tải xuống máy nhé!

Kéo xuống và hoàn thiện nốt các mục còn lại theo hình và mở Wifi lên nhé! Việc còn lại là Chọn Install để cài đặt office mới về máy

Sau khi chọn Install thì sẽ có một cửa sổ như hình bên dưới hiện lên. Điều này có nghĩa là đang tiến hành thiết lập office, việc của bạn là mong đợi. quá trình này mất từ 8 – 15 phút nên hãy kiên nhẫn nhé!

Nếu bạn hoàn thiện các bước trên thì kế tiếp chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office 365 bản quyền mới nhất vừa download là có thể sử dụng được rồi!

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Mở lại file office365 và làm theo thao tác hình phía dưới để gia hạn cho Office.

kế tiếp, click chuột phải vào file Activate AIO chọn Run as administrator để thực hiện hành động gia hạn Office.

Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ như hình bên dưới hiện lên! Và bạn chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau: Hành động 1: Gõ phím L Hành động 2: Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5 Hành động 3: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.

Hoàn tất bước trên là bạn vừa hoàn thành 1/3 công đoạn gia hạn cho office rồi. thực hiện theo hình bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để hoàn tất quá trình gia hạn. Hành động 4: Gõ phím 0 Hành động 5: Gõ phím 1

Với cửa sổ như hình phía dưới thì bạn lần lượt làm theo hành đồng sau: Hành động 6: Gõ phím T Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Đây là quá trình cuối cùng để hoàn thành gia hạn. Hành động 8: Gõ phím 4

Hiện ra màn hình như hình dưới thì tiếp tục thực hiện nốt: Hành động 9: Gõ phím T Hành động 10: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.

Xong! một khi hoàn thiện các bước trên tức là bạn đã hoàn tất cài đặt Microsoft Office mới nhất 2020. Việc của bạn kế tiếp là trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này ngay thôi!

PC Tools chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *