Tải Proshow Producer 2020+Hướng dẫn cài đặt

Tải Proshow Producer 2020+Hướng dẫn cài đặt - Blog PC Tools

Proshow Producer chính là công cụ cũng hỗ trợ giúp bạn ghép, cắt, chỉnh sửa video có sẵn, với rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, style độc đáo.

Price Currency: USD

Operating System: Windows

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5

Proshow Producer chính là công cụ cũng hỗ trợ giúp bạn ghép, cắt, chỉnh sửa video có sẵn, với rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, style độc đáo.

Về phần mềm Proshow Producer

ProShow Producer chính là phần mềm dựng phim từ ảnh có sẵn được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh cưới nhờ các tính năng đơn giản, với kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú và đa dạng.

Với nhiều người hiện nay muốn lưu giữ lại những hình ảnh làm kỷ niệm, các bạn thường làm video từ ảnh bằng phần mềm này.

Proshow producer chính là phần mềm làm video độc đáo được sử dụng nhiều nhất. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo…

Ngoài những style Proshow producer có sẵn trong chương trình, thì bạn hoàn toàn có thể tải thêm nhiều các style và hiệu ứng khác để làm cho video của mình trở lên sinh động và độc đáo hơn.

Với phiên bản mới ProShow Producer có khả năng tạo ra các video HD chất lượng, đồng thời cũng có những lựa chọn tạo video để chia sẻ cho những mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Youtube…mà người sử dụng không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể “sản xuất” ra những tác phẩm tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa này. Trong lĩnh vực đồ họa sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop được xem là phù thủy số 1 thì Proshow Producer lại biết tới là phần mềm tạo video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng có sẵn.

Giao diện trực quan với nhiều công cụ sắp xếp theo hàng ngang dễ sử dụng, hỗ trợ trình duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành các thao tác tạo video từ ảnh số. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên giao diện.

Các tính năng của ProShow Producer

ProShow Producer hỗ trợ nhiều công cụ biên tập và chỉnh sửa trong slide trình diễn, hỗ trợ đối với các ảnh có chất lượng kem. Bạn có thể dùng để tạo ra các đoạn clip video có chứa hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra còn hỗ trợ blend màu đa dạng độc đáo giúp việc thay đổi tông màu phù hợp hơn cho tấm ảnh.

Thay đổi kích thước, xoay chuyển đơn giản và dễ dàng, ngoài ra ProShow Producer còn hỗ trợ tạo lập các tác phẩm ở một cấp độ khác với một kho hiệu ứng vô cùng lớn và độc đáo.

ProShow Producer chuẩn bị tung ra bản mới với vô số các tính năng được tích hợp như bổ sung ngôn ngữ để đa dạng người dùng, tăng tốc tìm kiếm hình ảnh, các công cụ hệ điều hành mới, nhiều tính năng chỉnh chửa ảnh, blend màu đa dạng hơn như:

Thêm nội dung

Để có thể hiệu chỉnh phần hình ản trong slide, bạn chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách phần mềm và sau đó, chúng sẽ tự động được thêm vào bản trình bày của bạn, thế là bạn đã có một video hoàn chỉnh. Một đặc điểm thông minh đó là Photodex ProShow Producer sẽ hỗ trợ hơn 101 loại tệp khác nhau có thể thêm vào trên 1 slide không giới hạn số lượng

Hiệu ứng sáng tạo

Proshow 9 có thể điều chỉnh khung hình chính là yêu điểm nổi bật của phiên bản này. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra được các bức ảnh dựng phim hay thiết kế video ấn tượng để mang đến những sản phẩm tuyệt vời.

Thực hiện theo Bộ lọc

Thêm hiệu ứng hoạt hình vào trình chiếu của chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn với công cụ blend màu hoàn toàn mới, bạn có thể có nhiều hình ảnh, lớp và thêm note, theo dõi để tạo các lớp và chú thích khác theo vị trí, thu phóng, xoay hoặc nghiêng của lớp bạn đã chọn.

Bộ lọc lớp

ProShow producer 9 bao gồm hơn 50 Bộ lọc lớp được tích hợp để sử dụng cho ảnh và video của bạn giúp kết hợp các bộ lọc đó với các hiệu ứng trượt và chuyển tiếp giúp chúng trở nên độc đáo hơn.

Bộ lọc chuyển động

ProShow producer 9 Áp dụng hiệu ứng hoạt hình cho một lớp cụ thể với blend màu chuyển động mà không cần chỉnh sửa thủ công như trước. Dễ dàng áp dụng ghàng loạt lên các hiệu ứng tích hợp như hành vi bay vào và bay ra. Hỗ trợ tạo hình ảnh động và video chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột.

Công cụ màu +

Bảng màu công cụ màu được thiết kế lại cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn sáng tạo hơn. Bây giờ bạn có thể duyệt các bảng màu tích hợp, tạo các bảng màu tùy chỉnh thep style của riêng bạn.

Qua các tính năng trên thì bạn chắc cũng đã biết phần mềm này có các chức năng cực kì mạng không kém gì các phần mềm video đình đám khác như: Sony Vegas Pro, CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio, Adobe Premiere Elements, Pinnacle Studio Ultimate, Avid Liquid, Adobe After Effect, MAGIX Movie Edit Pro, Roxio Creator….

Tải phần mềm Proshow Producer + Hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu cấu hình máy:

Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10
Bộ vi xử lý CPU Bộ vi xử lý 1GHz trở lên
RAM Ram 2GB (tốt nhất là 4GB )
Ổ cứng Dung lượng ổ cứng 70 MB
Màn hình Độ phân giải màn hình 1024 x 768
Card đồ họa Càng cao càng tốt

Bạn down load link tại đây:

Download Proshow Producer 2020

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tiếp đó bạn click vào file “proshow-producer.exe” vừa tải về để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Luu ý: nếu màn hình hiện lên yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra từ 5 – 8 phút. t ùy vào cấu hình máy của bạn.

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là active nữa mà.

Vậy là đã kết thúc quá trình cài đặt, bạn chỉ việc mở lên và trải nghiệm các tính năng làm video chuyên nghiệp của phần mềm này thôi!

PC Tools chúc các bạn thành công!

Các phiên bản tham khảo

ProShow Producer 9.0.3797

ProShow Producer Style đẹp

ProShow Producer 9.0.3793

ProShow Producer 9.0.3782

ProShow Producer 9.0.3776

ProShow Producer 9.0.3771

ProShow Producer 9.0.3769

ProShow Producer 8.0.3648

ProShow Producer 8.0.3645

ProShow Producer 7.0.3527

ProShow Producer 7.0.3514

ProShow Producer 6.0.3410

ProShow Producer 5.0.3310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *