Font Helvetica Việt Hóa Full mới nhất

Nếu bạn là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn sẽ biết đến font chữ Helvetica Việt Hóa. Font chữ Helvetica đã từ lâu đã trở thành một trong những bộ font chữ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Bởi Helvetica font free là font chữ cơ bản và dễ sử dụng trong các trường hợp khác nhau

Thông tin về cơ bản về font Helvetica Việt Hóa

Font Chữ Helvetica Neue Việt Hóa
Kiểu chữ Sans-Serif
Phát hành lần đầu 1957
Phát triển bởi Haas’sche Schriftgiesserei
Giá Font chữ Miễn Phí tại ViptoolAZ

Đặc điểm nổi bật của Font chữ Helvetica

Đa số các Helvetica font đều khá giống nhau và rất khó để phân biệt. Tuy nhiên, mỗi font Helvetica chữ sẽ có những điểm khác biệt để thu hút người dùng. Chúng ta chỉ cần chú ý quan sát một chút là ċó thể dễ dàng phân biệt được.

Riêng với font chữ Helvetica, chữ G sẽ có nét thẳng dưới chân, chữ A có nét cong và tròn ở  phần chân và phần bụng của chữ,… và còn một ѕố đặc điểm khác nữa.

Bộ Typeface có 3 kích thước riêng biệt:

  • Kích thước phiên bản nhỏ
  • Kích thước phiên bản chuẩn
  • Kích thước dành cho phiên bản hiển thị.

Cho dù font chữ Helvetica có biển thể hay thay đổi đơn gíản hóa về mặt hình dạng và cường điệu thì vẫn giữ nguyên cho mình được vẻ bề ngoài và tinh hoa vốn có của nó. Đồng thời phần giãn cách các chữ cái cũng được thực hiện vô cùng hợp lý để phù hợp với nhiều ngữ cảnh kích thước khác nhau.

Tổng hợp bộ Font Helvetica Việt Hóa mới nhất 2020

Font Helvetica trích từ IOS 7

Cuối cùng trong bộ font Helvetica Việt hóa này đó chính là bộ font helvetica trích từ IOS 7 với đầy đủ các định dạng regular, italic, light, utralight, medium,…

Font Helvetica Neu Std Việt Hóa

Với bộ font Helvetica Neu Std Việt Hóa này là bộ font Helvetica đẹp  nhất trong cả 3 bộ font mà mình giới thiệu cho các bạn.

Bộ font Helvetica World

Tiếp theo là bộ Font Helvetica Việt hóa là bộ font Helvetica World chính thức hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, anh em có thể cài vào máy tính và sử dụng dánh gõ thông thường ra tiếngViệt + Font chữ tương ứng mà anh em chọn.

Pc Tools hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại font chữ đẹp cho anh em thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *