Cách tạo Facebook Avatar hoạt hình siêu HOT

Facebook Avatar hoạt hình là một tính năng mới, hỗ trợ người dùng tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình. Tính năng này tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Sau khi tạo ra, bạn có thể dùng phiên bản hoạt hình của mình làm ảnh đại diện, làm sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger…

Từ vài tháng trước, Facebook Avatar bắt đầu triển khai ở một số nước như Mỹ, Australia, Ấn Độ… Đến nay, người dùng Việt Nam đã có thể làm Facebook Avatar, tạo nên một trào lưu mới trên mạng.

Hướng dẫn tạo Facebook Avatar hoạt hình theo trào lưu HOT nhất hiện nay

Để tạo Facebook Avatar hoạt hình điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên điện thoại Android hoặc IOS. Tiếp theo đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên, chọn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào See More, chọn Avatar.

Bước 2: Đây là bước tạo hình đầu tiên, bạn cần chọn lựa màu da cho phù hợp sau đó chọn Next.

Bước 3: Bạn thực hiện thay đổi và điều chỉnh kiểu tóc. Bạn có thể sử dụng nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình giúp việc tạo hình trở nên dễ dàng hơn

Bước 4: Bạn thực hiện kéo thanh công cụ để có thêm các tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, các đặc điểm khác, kèm với áo quần, phụ kiện thời trang… Tạo hình hoàn chỉnh, bạn chọn vào Done.

Bước 5: Hoàn tất tạo hình avatar, bạn cùng xem qua Avatar hoạt hình của chính mình đồng thời ngắm bộ sticker độc đáo bằng chính avatar đó. Bạn có thể thực hiện qua các thao tác Next.

Bước 6: Bạn chọn cách tạo dáng cho Avatar của mình để chia sẻ lên dòng thời gian hoặc bạn cũng có thể bỏ qua. Ngay sau Avatar Facebook được tạo, bạn sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải với một số thao tác quy định như sau:

  • Nút 1: Làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân.
  • Nút 2: Để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình 3D của bạn..
  • Nút 3: Cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.

Tạo ra một phiên bản hoạt hình của chính mình trên Facebook bằng tính năng Facebook Avatar cực kỳ đơn giản phải không nào? Pc Tools chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *