Uniduc tư vấn đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là một sản phẩm rất thông dụng trong đời sống ngày nay. Với tình trang bụi không khí và tình hình dịch bệnh từ virus Corona đang diễn ra phức tạp và nghiêm trọng như hiện nay covid lây lan trên toàn cầu, đặc biệt là ở Trung Quốc, Nhật Bản,… Từ đó dẫn đến tình trạng thiếu hụt số lượng khẩu trang y tế đạt chất lượng, nguồn khẩu trang không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dùng.

Trong suốt nhiều năm qua Uniduc đã trở thành công ty tư vấn lắp đặt vận hành cho dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, đại dịch COVID-19 gây nên khiến hàng triệu người nhiễm bệnh trên toàn thế giới, vấn đề ô nhiễm môi trường cũng rất nghiêm trọng. Những thiết bị y tế như máy thở, khẩu trang hay quần áo bảo hộ có nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

Đáp ứng nhu cầu người dùng, hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cùng phân phối các dòng Máy sản xuất tự động trong đó bao gồm dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ uy tín, đơn vị cung cấp chất lượng là điều không đơn giản.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Uniduc mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Những nguyên liệu làm khẩu trang y tế.

Nguyên liệu làm khẩu trang là vô cùng quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm là khẩu trang y tế của bạn sẽ cảm nhận được là sản phẩm chất lượng, không có cảm giác ngứa, khó chịu khi sử dụng, khẩu trang thông thoáng sử dụng dễ thở và đảm bảo các yếu tố kháng khuẩn, kháng bụi (Bfe) và đạt các tiêu chuẩn CE, ISO, FDA thì mới có thể giúp khách hàng tinh tưởng sản phẩm của bạn và hơn hết bảo vệ sức khoẻ của người dùng một cách tốt nhất. Các nguyên liệu cần có để tạo ra một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh gồm có:

Thanh nẹp mũi nguyên liệu cho máy làm thân khẩu trang.

Thanh nẹp làm bằng kẽm được dùng để định hình và giúp khẩu trang ôm khít, che kín khuôn mặt người sử dụng, hạn chế sự tiếp xúc của da với môi trường bên ngoài, thanh nẹp mũi này hiện nay có 2 loại loại lõi kẽm và loại nẹp nhựa, loại kẽm thì độ ôm sát và định hình tốt hơn loại nẹp nhựa, nhưng trong quá trình chạy máy sử dụng nẹp nhựa dễ chạy hơn ít lỗi, loại nẹp có lõi kẽm cần có người đứng máy quen căn chỉnh tốt thì máy chạy ổn định, khẩu trang ra chất lượng cho khách hàng.

Dây chun đeo nguyên liệu cho máy dập quai khẩu trang.

Ngoài các bộ phận kể trên thì dây quai chun đeo cũng vô cùng cần thiết trong quy trình sản xuất khẩu trang y tế. Cotton và Spandex là hai chất liệu được sử dụng để làm dây đeo vì chúng có độ co giãn tốt, không làm đau tai hoặc in lằn khi đeo trong thời gian dài.

Nguyên liệu dùng để sản xuất khẩu trang y tế Uniduc luôn có các đối tác có văn phòng tại các nước có sản xuất vải đủ tiêu chuẩn mua vải tại nhà máy, chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp vật liệu với giá thành và chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho quý khách hàng sản xuất ổn định. Ngoài ra hiện nay Uniduc có các đối tác là nhà máy sản xuất các nguyên liệu trên tại Việt Nam, chính vì vậy bạn có thể mua nguyên liệu tại nhà máy ở Việt Nam, có chất lượng cao, và giá thành rất hợp lý.

Vải không dệt chuyên dùng cho máy sản xuất khẩu trang.

Chất liệu vải không dệt là gì mà vải không dệt lại được quan tâm đến vậy? Loại vải này được cấu thành từ các hạt nhựa tổng hợp và liên kết với nhau bằng chất kết dính. Các hạt nhựa tổng hợp được kéo sợi và kết hợp thành các tấm vải mỏng. Vải không dệt cung cấp các chức năng cụ thể như độ thấm hút, chống thấm chất lỏng, độ đàn hồi, độ căng, độ mềm, độ bền, khả năng chống cháy, khả năng giặt, đệm, cách nhiệt, cách âm, lọc, sử dụng như một hàng rào vi khuẩn và vô trùng. Thân thiện với môi trường cũng là một ưu điểm lớn mà chúng ta không thể không nhắc đến.

Vậy vải không dệt trong khẩu trang y tế là loại vải sạch đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất, như Uniduc kinh nghiệm thì loại vải không dệt này sẽ là lớp vải mềm phía trong tiếp xúc với mặt loại vải này phải là loại vải đảm bảo mềm mại sạch, khi tiếp xúc với da mặt phải mịn không bị sờn thớ vải gây ngứa ngáy khó chịu. Và lớp ngoài cùng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, lớp này có tác dụng chống các giọt nước bắn vào sẽ không bị ngấm vào khẩu trang mà sẽ rớt xuống, lớp vải này không thấm nước, kháng được chất lỏng. Ngoài ra lớp vải không dệt ở bên ngoài còn có tác dụng lọc bụi mịn lên đến 95% bụi mịn.

Vải lọc kháng khuẩn nguyên liệu cho máy sản xuất khẩu trang.

Vải lọc kháng khuẩn được dùng làm lớp lót ở giữa tiếp xúc với lớp vải không dệt trong cùng, có chức năng là lọc sạch các loại bụi mịn. Theo thông tin từ các chuyên gia, và các chỉ số đo lường hiệu quả lọc khuẩn của vải kháng khuẩn thì khả năng lọc bụi và vi khuẩn của loại vải này lên đến 99%. Do đó có thể ngăn ngừa hữu hiệu các bệnh lây qua đường hô hấp.

Các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế đó là: dây chuyền bán tự động và dây chuyền tự động hoàn toàn.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động bao gồm các loại máy sau: máy làm thân khẩu trang, máy dập quai, hàn quai,… để tạo ra chiếc khẩu trang hoàn chỉnh. Chúng hoạt động theo cơ chế bán tự động tức là vẫn cần có sự hỗ trợ từ con người, khi vận hành thì cần 2 nhân công, nhân công đứng đóng gói và nhân công chạy máy sản xuất thân và kết hợp bỏ khẩu trang vào máy dập quai.

Việc sử dụng các dây chuyền bán tự động giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp bạn, khi doanh nghiệp nhỏ chưa nhiều vốn bạn có thể cân nhắc sử dụng loại này, về sau doanh nghiệp lớn nhiều khách hàng và cần mở rộng sản xuất bạn có thể kết hợp lại thành máy tự động lại được.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động.

Loại dây chuyền này hiện đang được sử dụng rộng rãi, máy sản xuất ra các sản phẩm hoàn chỉnh theo cơ chế hoàn toàn tự động, không cần đến sự tác động của người điều hành. Dây chuyền này có thể tạo ra các loại khẩu trang từ 1 – 4 lớp.

So với dây chuyền bán tự động thì dây chuyền tự động hoàn toàn có nhiều điểm mạnh, cụ thể là:

 • Tăng cao năng suất: một hệ thống tự động có thể sản xuất từ 10 – 50 thùng mỗi ngày tương đương với 100 – 200 cái/ phút. Ngược lại, hệ thống bán tự động chỉ đạt được một nửa năng suất trên.
 • Tiết kiệm nhân công: nếu như dây chuyền bán tự động cần nhiều nhân công để giám sát và vận hành máy thì dây chuyền tự động chỉ cần 1 – 2 người để sắp xếp thành phẩm.
 • Vận hành êm ái: máy móc trong dây chuyền tự động vận hành êm ái hơn so với dây chuyền bán tự động.
 • Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: kết quả tỷ lệ phế phẩm ở hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động là thấp hơn 2%. Bởi vì máy móc được tích hợp hệ điều khiển lập trình và có mắt cảm biến điện tử.

Nguyên lý hoạt động của máy làm khẩu trang y tế

Máy tạo phôi

Loại máy này giúp tạo nên phần thân của khẩu trang y tế từ những loại nguyên liệu sản xuất và phần kim loại dùng để nạp mũi. Phần phôi của khẩu trang cần phải đảm bảo những tiêu chí cụ thể. Bao gồm

 • Chiều dài, chiều rộng của phôi phải đảm bảo phù hợp.
 • Phần nẹp mũi bằng nguyên liệu chất lượng, độ dài vừa đủ.
 • Đủ số vải lọc ở trên phôi theo đúng yêu cầu của từng loại khẩu trang.
 • Nếp gấp ở giữa phôi khẩu trang đủ rộng, đảm bảo khẩu trang đủ lớn khi kéo ra sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

Cuộn nguyên liệu và phần nhờ trục rolo sẽ được đưa vào trong máy. Phần vải sẽ đưa vào bộ phận gấp nếp để tạo thành những nếp gấp ở giữa thân khẩu trang, chúng giúp tạo độ rộng khi kéo ra giúp vừa vặn với khuôn mặt người dùng.

Nhờ vào cơ cấu cơ khí phần nẹp mũi xếp vào phần trên của vải lọc, khu vực cạnh khẩu trang rồi được hàn cố định bằng công nghệ hàn siêu âm. Quá trình này được tiến hành hoàn tất, phôi khẩu trang sẽ được định hình và cắt theo kích thước nhất định dựa theo chu vi của trục rulo.

Khi tiến hành cắt phôi, cần đảm bảo tiêu chuẩn về độ dài rộng với số lượng vải lọc thích hợp. Tùy thuộc vào dây chuyền thì tốc độ sẽ khác nhau, hiệu suất hoạt động của máy phụ thuộc vào hai yếu tố bao gồm tốc độ máy và công nghệ hàn siêu âm.

Bàn lật phôi

Nhiệm vụ của khâu này là lật ngược, đẩy phôi vào trong băng tải để chúng tham gia vào quá trình ép viền, ép quai. Trong khi làm khẩu trang, cần sử dụng hai quai đeo ở mặt sau của phôi. Thường thì một hệ thống dây chuyền sẽ có từ 1 – 2 bàn lập phôi tùy thuộc vào số lượng máy ép quai.

Sau khi định hình phôi, chúng sẽ được xoay một góc 180 độ để Piston đẩy vào trong băng tải, phôi sẽ được ép quai đeo để tiến hành sử dụng.

Máy ép quai

Nhiệm vụ của giai đoạn này chính là ép hai quai đeo, hoàn thành khẩu trang y tế để sử dụng. Khẩu trang sẽ đưa và trong băng tải cuối máy tiến hành đóng gói sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động

Khi phôi khẩu trang được xoay lập sẽ đưa vào trong máy ép quay. Theo thông tin, cấu tạo của máy bao gồm một khay hình chữ nhật ghép nối với nhau, trong đó, mỗi một khay sẽ tương ứng với từng phôi cụ thể. Tiếp đó, phôi được hàn hai quai đeo theo đúng tiêu chuẩn.

Sau khi hàn quai, phôi sẽ tiếp tục được hàn 01 lớp vải bọc bên ngoài ở 02 quai đeo giúp tăng độ bền cho quai. Khi đã hoàn thành các công đoạn sẽ đưa vào băng tải cuối máy tiến hành đóng gói sản phẩm. Đối với các dây chuyển tự động hoàn toàn mọi công đoạn đều được tiến hành tự động, còn dây chuyền bán tự động công đoạn đóng gói sẽ được công nhân hỗ trợ.

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Uniduc đưa đến nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về những dịch vụ này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Chuyển giao công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất

Với đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu rõ cơ chế hoạt động cẩu hệ thống máy móc cùng công nghệ cao… Nhờ đó hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang.

Công ty chúng tôi cung cấp, hướng dẫn vận hành nhiều dòng dây chuyền máy móc khác nhau. Bao gồm sản xuất khẩu trang y tế, sản xuất khẩu trang N95, máy sản xuất giấy kháng khuẩn. Trong đó, bao gồm cả những loại máy tự động và bán tự động. Tùy theo nhu cầu bạn có thể đưa đến lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

 • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hoàn thiện dây chuyền sản xuất. Đồng thời, hướng dẫn vận hành máy móc đảm bảo làm chủ công nghệ tiên tiến, đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra an toàn, hiệu quả.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng có thể vận hành máy móc cụ thể trong suốt thời gian sử dụng. Dù là những doanh nghiệp mới tiếp cận lĩnh vực này chúng tôi đều giúp đỡ tận tình đảm bảo mang đến cho bạn thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cũng như hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dây chuyền đều được nhập từ Trung Quốc có thể là những loại máy móc kém chất lượng.

Để lựa chọn được dây chuyền máy móc uy tín bạn cần tìm kiếm những đơn vị phân phối uy tín. Trong đó, Uniduc là đơn vị lâu năm trong ngành chuyên nghiên cứu, phân phối hệ thống máy móc uy tín. Nhưng dù là hàng chất lượng, sau một thời gian vận hành đều xảy ra sự cố cần sửa chữa, bảo trì.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang của Uniduc giúp khách hàng xử lý những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, máy móc. Điều này giúp dây chuyền vận hành nhanh chóng, kịp thời, tránh gián đoạn.

Bề dày kinh nghiệm cùng sự am hiểu về cơ khi và máy móc công nghệ cao kết hợp đội ngũ kỹ sư máy. Nhờ đó mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết, nếu có bất cứ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng chỉ cần liên hệ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Thay phụ kiện máy sản xuất khẩu trang

Công ty Uniduc đầy đủ phụ kiện, máy móc sản xuất khẩu trang để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như role, cầu dao, dao cắt viền, khởi động từ, băng tải bỏ khẩu trang… Những linh phụ kiện này đều có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

Ngoài việc tư vấn, hướng dẫn vận hành hệ thống, Uniduc còn hướng dẫn lắp đặt thay thế và thay thế trực tiếp với khách hàng. Nếu có bất cứ nhu cầu gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Quy trình lắp đặt sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang

Kinh nghiệm nhiều năm vì thế Công ty chúng tôi xây dựng quy trình rõ ràng, đạt tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, dây chuyền đó bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nếu cần sửa chữa chúng tôi sẽ khảo sát cụ thể máy làm khẩu trang để nắm bắt tình trạng của chúng.
 • Bước 2: Dựa theo yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hệ thống máy móc và dây chuyền cần thiết đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3:Tư vấn phương án lắp đặt hoặc sửa chữa theo đúng yêu cầu và phương án đã nhất trí trước đó.
 • Bước 4: Báo giá lắp đặt và sửa chữa theo những phương án đã được thống nhất.
 • Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sửa chữa theo đúng thời gian, nội dung công việc đã được thống nhất.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Công ty Uniduc mong muốn hỗ trợ tối đa và tốt nhất đối với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư vào chất lượng mà giá thành, tiến độ công việc của đều được chú ý. Mọi công việc của chúng tôi triển khai, dịch vụ đều nhanh chóng từ việc đăng ký, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng mà còn đến khi lắp đặt và sửa chữa. Bạn đang cần Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hãy liên hệ để được hỗ trợ. Theo các hình thức:

 • Đối với khách ở TP. Hồ Chí Minh hay vùng lân cận có thể đến địa chỉ 22 Đường 54, Thảo Điền, Quận 2, HCM để được tư vấn hỗ trợ.
 • Gọi điện qua đường dây nóng hay website chính thức tại: Uniduc.com để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể nhất.

Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc, lên phương án hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Mọi nhu cầu sửa chữa, tư vấn hay lắp đặt dây chuyền mới đều được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao giúp dịch vụ được trait khai tốt và nhanh chóng nhất.

Tại sao nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang Uniduc?

Công ty Uniduc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phân phối các dây chuyền sản xuất tự động phục vụ các ngành nghề khác nhau từ Y tế, điện tử, thực phẩm… Đây là đơn vị kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động chất lượng. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu cấp thiết cả về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp lớn – nhỏ.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế Uniduc đảm bảo:

 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng để khách hàng trong nước đã và đang lựa chọn Uniduc.
 • Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất đảm bảo chất lượng, sản lượng và khả năng vận hành ổn định. Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/7 với chế độ bảo hành dài hạn.
 • Hệ thống dây chuyền máy móc đều được bảo hành dài hạn. Hơn nữa, Công ty Uniduc cung cấp những gói lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống máy móc sản xuất khẩu trang theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7. Đặc biệt, những thiết bị tiêu hao, linh phụ kiện thay thế luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo chính hãng, chất lượng.

Là một trong những đơn vị phân phối máy móc và dây chuyền hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm qua, Uniduc đã xây dựng, kiến tạo nhiều nhà máy sản xuất tự động trên phạm vi toàn quốc. Phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và uy tín vì thế thương hiệu Uniduc được nhiều người biết đến.

Hy vọng rằng, với những thông tin này quý doanh nghiệp hiểu rõ nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang nào, đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm kế hoạch kinh doanh. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì mời bạn liên hệ với Uniduc để được đội ngũ tư vấn, chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất.

Pc Tools chúc các bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *