Hướng dẫn kết nối USB bluetooth CSR 4.0 Dongle cho máy tính bàn PC

Bluetooth 4.0 USB adapter Micro Dongle đạt được tiêu chuẩn điều khiển CSR8510 Class 2 tiêu hao ít năng lượng đầy đủ các tiêu chuẩn ký thuật của Bluetooth 4.0, 24-bit CRC Verification & thích ứng Frequency Hopping (AFH) được kích hoạt cho phép một kết nối đáng tin cậy lên đến 3Mbps và 50 mét (Peer to Peer) với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào.

Xử lý âm thanh tiên tiến độc quyền cho Bluetooth 4.0 chất lượng giọng nói nâng cao cho phép để xử lý âm thanh AAC losslessly cũng như xử lý MP3, WAV, APE, FLAC.

Dongle Bluetooth Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn

Nếu máy tính (PC) của bạn không hỗ trợ Bluetooth cách duy nhất là sử dụng thiết bị hỗ trợ bluetooth gắn ngoài đơn giản là 1 dongle Bluetooth hay 1 USB adapter.

Ngay khi cắm Dongle Bluetooth vào máy nó sẽ tự load driver để tự nhận, chờ trong giây lát là chúng ta đã có thể ghép nối máy tính với các thiết bị bluetooth xung quanh.

Các bạn cũng có thể đồng bộ hóa thiết bị thông qua dongle Bluetooth , tuy nhiên có thể quá trình này sẽ yêu cầu bạn phải khởi động lại máy của mình.

Ưu điểm sản phẩm

  • Dễ dàng sử dụng Plug and Play
  • Tương thích với Bluetooth chuẩn cũ Bluetooth 2.0 và 3.0.
  • Tương thích hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8/ 32 hoặc 64 Bit, Win10, MAC
  • Tương thích các thiết bị thu nhận Bluetooth như điện thoại di động, máy tính bảng, loa, tai nghe, chuột và bàn phím bluetooth
  • Kích thước nhỏ gọn. Đây là một giải pháp lý tưởng để chuyển tập tin, âm thanh hoặc giọng nói không dây cho máy tính để bàn và máy tính xách tay của bạn
  • Tương thích Bluetooth Profiles HID, 24-Bit CRC, AFH, EDR, Advanced Audio Processing, AVRCP, A2DP, DUN-GW, HSP, HFP A2DP AVTCP, FTP, OPP, Audio-GW, FAX, BPP

Các cách giúp bạn kiểm tra để biết máy tính có hỗ trợ Bluetooth qua Dongle không?

Trước khi quyết định có nên mua  1 chiếc Dongle Bluetooth hay không các bạn cần kiểm tra ngay xem máy tính của mình có sẵn Bluetooth không đã tránh cho việc mua về lãng phí. Các cách kiểm tra như sau:

  • Cách 1: Window + S để mở cửa sổ Search sau đó gõ vào Bluetooth => Nhấn chọn Bluetooth and other devices settings. Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ bluetooth sẽ hiển thị ở đây và bạn có thể dò và kết nối với các thiết bị có Bluetooth.

  • Cách 2: Window + R để mở hộp thoại RUN sau đó gõ vào devmgmt.msc => Enter . Tìm xem có biểu tượng Bluetooth không.

  • Cách 3: Kiểm tra ở thân máy có tem hay có nút bật Bluetooth không.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể kết nối bluetooth với máy tính bàn PC bằng Dongle Bluetooth. Pc Tools chúc các bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *