PC Tools – giải pháp chống virus hữu hiệu cho người tiêu dùng

PC Tools Internet Security 2010 là gói bảo mật tất cả trong một tuyệt vời dành cho hệ thống, cung cấp trình anti-virus, tường lửa, chống spam và trình anti-spyware mạnh mẽ “Spyware Doctor”.

Sau khi được cải tiến, phần mềm diệt virus PC Tools xuất hiện trước mặt các “chàng” virus với phong cách lịch lãm và tự tin hơn hẳn với những chương trình “chống đỡ” được cập nhật mới nhất làm cho giới văn phòng, học sinh, sinh viên hay các nhóm chuyên gia công nghệ phải ngỡ ngàng và rất “khát khao” bởi những tính năng cao tương tự hoặc đẳng cấp hơn trong các phần mềm diệt virus tiện ích cao và có thương hiệu hiện nay: Avast! Home Edition 5.0, AVG Anti Virus Version 9.0 Free Edition, ClamWin …

Tính năng tiêu biểu và đằng cấp

PC Tools Internet Security 2010 là gói bảo mật tất cả trong một tuyệt vời dành cho hệ thống, cung cấp trình anti-virus, tường lửa, chống spam và trình anti-spyware mạnh mẽ “Spyware Doctor”.

Tính năng vượt trội nổi bật của PC Tools Internet Security 2010 là tính năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu tại mọi thời điểm, luôn đi trước một bước để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống trước những nguy hại từ các virus hay spyware nguy hiểm nhất. Bên cạnh đó PC Tools Internet Security 2010 còn có những chức năng cộng hưởng và có lẻ đây cũng là điểm bật của chính thương hiệu này trên thị trường tạo tính tò mò cho người tiêu dùng :
– PC Tools Internet Security 2010 là gói bảo mật tất cả trong một.
– Nhận dạng, loại bỏ và vô hiệu hóa tất cả các loại spyware, adware, virus, trojan, worm, keylogger hay các mối nguy hại trực tuyến khác.
– Tính năng cập nhật liên tục để đảm bảo rằng hệ thống luôn trong trạng thái an toàn.
– Ngăn chặn tin tặc, thành phần xâm nhập trái phép và hiểm họa từ phần mềm vô danh hay các cuộc tấn công mạng đột ngột.
– Cơ chế lọc spam để hạn chế các thư điện từ không mong muốn.
– Tính năng tự động bảo vệ thông minh, mang đến cho người dùng sự đơn giản trong việc tương tác sử dụng.

Chi phí hợp lý, yên tâm sử dụng.

Khác với những phần mềm diệt virus phổ biến thương mại như Norton, Bitdefender, Kaspersky…mà người dùng hầu hết phải trả phải trả phí tương đối cao khi sử dụng. Nhưng với PC Tools AntiVirus là một chương trình quét virus mới của PC tools có khả năng diệt và quét virus rất cao nhưng giá của sản phẩm lại phải chăng. Như đã giới thiệu, sau một đợt khuyến mãi phiên bản miễn phí cho mọi giới người dùng (2009), hiện nay so sánh giá PC Tools với các phần mềm diệt virus có thương hiệu trên thị trường không thuộc là dòng sản phẩm có giá cao, nhưng lại là phần mềm quét virus của PC Tools với những chức năng khá hấp dẫn : có thể dò tìm, cách ly, xóa bỏ các loại virus, worm và Trojan và bên cạnh đó những phiên bản trước và sau nâng cấp của PC Tools AntiVirus đều có sẵn cơ chế bảo vệ thời gian thực hiện, khả năng tự động update,… phần mềm diệt virus PC Tools hoàn toàn là một sản phẩm để người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn khi sử dụng chương trình để bảo vệ máy tính của mình.

Uyên nguyên (Nguồn www.dantri.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *