Phương Nam giới thiệu PC Tools, gói công cụ diệt virus hiệu quả

Kết hợp với một hội nghị khách hàng, công ty máy tính Phương Nam đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm thu thập ý kiến cũng như chính thức giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng các gói sản phẩm phần mềm diệt virus máy tính PC Tools. Hai sản phẩm của gói PC Tools bao gồm: Internet Security 2010 và Spyware Doctor with AntiVirus 2010 được Phương Nam bán ra với giá rẻ hơn nhiều phần mềm khác hiện có nhưng vẫn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng bảo vệ khá hiệu quả.

Năm 2010, PC Tools chính thức giới thiệu công cụ bảo mật mới nhất bao gồm Spyware Doctor with AntiVirus 2010 và PC Tools Internet Security 2010 đem lại sự bảo vệ mạnh mẽ với tỉ lệ phát hiện đến 100% đối với các virus wildlist và bảo vệ hành vi cùng với tỉ lệ quét đến 99.46%. PC Tools 2010 được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như :

  • Behavioral Guard công nghệ hành vi ngăn chặn những nguy cơ mới nhanh hơn các biện pháp truyền thống.
  • Bảo vệ nhiều lớp khi duyệt web với Site Guard .
  • Browser Guard : nhằm bảo vệ người dùng khỏi việc bị lợi dụng trên web, các chiến thuật hù dọa bằng rogueware (phần mềm chống virus giả mạo) và bị tấn công theo dạng drive-by download.
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng giảm thiểu tác động đến điện năng của pin và có thể kéo dài tuổi thọ pin.
  • Chế độ chờ tự động kích hoạt các ứng dụng chi phối máy tính bao gồm scan và cập nhật khi người dùng không sử dụng máy tính, nhằm giảm thiểu tác động.

Chi tiết hơn: phiên bản PC Tools Spyware Doctor with Antivirus. Đây là giải pháp phòng vệ rất lý tưởng cho những người dùng đòi hỏi tính hiệu quả cao nhưng lại không muốn bị kiểm soát quá chặt chẽ. Trong khi đó, phiên bản Internet Security 2010 được bổ sung thêm tường lửa, khả năng chống thư rác và các tiện ích hỗ trợ hiệu quả hơn cho việc điều khiển của người dùng. Sự hiệu quả của cả hai phiên bản này thể hiện qua các phép thử mà những trang thử nghiệm có uy tín đã thực hiện. Điển hình cho việc này có thể thấy như phiên bản PC Tools Spyware Doctor with Antivirus đã đạt 100% trong việc phép thử phát hiện các hành vi phá hoại của AV.Test, 99,46% trong việc phát hiện các tác nhân gây hại có dấu hiệu của phép thử này. Con số này vượt xa mức trung bình trên 95% của mặt bằng chung các sản phẩm khác. Thậm chí, phần mềm cũng rất hiệu quả trong việc bảo vệ máy tính của bạn theo thời gian thực với kết quả vượt trội so với những cái tên quen thuộc khác như Microsoft Security Essential (chỉ đạt 60% điểm so với PC Tools Spyware Doctor with Antivirus), AntiVir Premium (chỉ 40%)… Bên cạnh đó, PC Tools Spyware Doctor with Antivirus cũng đạt các giải thưởng uy tín như Editor’s Choice của PC Magazine tháng 10-2009 với những nhận xét rất giá trị: “phiên bản Spyware Doctor mới nhất đã thể hiện sự hiệu quả trong mọi tình huống ngăn chặn cũng như gỡ bỏ các phần mềm gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *